BÙNG SỨC SỐNG – TRÀN NĂNG LƯỢNG VỚI VIMIRADS

Bổ sung vitamin thiết yếu đầy đủ và đúng cách cho cơ thể giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giảm mệt mỏi.

 

Viên sủi VimiraDS Multivitamin 

Vitamin thiết yếu rất cần thiết đối với cơ thể, chúng trực tiếp tham gia vào quá trình cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng cũng như tất cả các hoạt động sống của cơ thể. Thông thường các loại vitamin sẽ được bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày, tuy nhiên đối với một số nhóm đối tượng thì cơ thể cần được cung cấp thêm vitamin và khoáng chất thông qua thực phẩm chức năng.
Viên sủi VimiraDS Multivitaminchứa 13 loại vitamin thiết yếu mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giảm mệt mỏi.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VimiraDS Multivitamin dùng cho các đối tượng từ 12 tuổi và người lớn, sức khỏe kém, sức đề kháng kém, hay bị mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng Multivitamin

Viên sủi hòa tan dễ uống, tan viên sủi trong 200 ml nước, đợi sủi tan hoàn toàn rồi uống. Trẻ em từ 12 tuổi và người lớn uống 1 viên, 1 lần mỗi ngày và uống vào buổi sáng hoặc trưa, sau khi ăn.

Lưu ý khi sử dụng Multivitamin

  • Không sử dụng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Tránh dùng vào buổi tối để sự hấp thu không bị hạn chế.
  • Phụ nữ mang thai, người đang sử dụng thuốc tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Một số lưu ý khi bổ sung viên sủi vitamin

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi bổ sung viên sủi Vitamin, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thời gian uống viên sủi vitamin C tốt nhất là vào buổi sáng và sau bữa ăn, đây là thời điểm tốt nhất cho việc hấp thụ vitamin C và hạn chế các tác hại đối với sức khỏe. Lưu ý, không nên uống sau 4h chiều, uống vào buổi tối hay uống khi đói bụng.
  • Chỉ nên bổ sung vitamin C hoặc Multivitamin khi cơ thể không được cung cấp đủ qua chế độ ăn uống hàng ngày. Sử dụng với liều lượng vừa phải, việc sử dụng quá liều có thể gây tổn hại cho bàng quang, tiết niệu, rối loạn tiêu hóa,…
  • Người có các bệnh lý về thận, huyết áp cao nên thận trọng khi sử dụng thực phẩm viên sủi bổ sung vitamin C, Multivitamin. Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng đảm bảo cho sức khỏe.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top