SỐNG KHỎE MỖI NGÀY VỚI VIMIRADS

Cách chủ động nâng cao sức khỏe hiệu quả
Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của bản thân luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong đó bao gồm một số biện pháp hữu ích sau:

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ những nhóm dưỡng chất thiết yếu, giúp phục hồi và củng cố hệ miễn dịch hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong việc chọn lựa các thực phẩm tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tăng cường vận động

Các hoạt động thể chất, tập luyện thể dục thể thao đều đặn cũng giúp loại bỏ bớt các gốc tự do, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể và giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Nghỉ ngơi đầy đủ

Chủ động bổ sung thực phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Song song với những giải pháp nâng cao sức đề kháng tự nhiên thì chủ động bổ sung thêm những sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe hỗ trợ tăng cường đội quân cho hệ miễn dịch tự nhiên bằng các sản phẩm chứa sữa non cũng là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, để chọn được một thực phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch phù hợp thì người dùng cần xem xét xem thương hiệu mình muốn lựa chọn có uy tín trên thị trường hay không? Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không? Nguyên liệu sản xuất là hữu cơ hay vô cơ?
Công nghệ sản xuất cũng là yếu tố cần được lưu ý bởi vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hàm lượng dinh dưỡng được giữ lại trong sản phẩm sau một quy trình chế biến và trong quá trình sử dụng được hấp thu vào cơ thể người tiêu dùng như thế nào?
Một số yếu tố như sản phẩm có được đăng ký đầy đủ hay không, giá cả sản phẩm ra sao, khi gặp phải các thắc mắc về sản phẩm có được giải đáp đầy đủ… cũng cần được xem xét khi chọn lựa sản phẩm.
Một lựa chọn thông minh đáp ứng được các tiêu chí trên đó là bộ 4 thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, bổ sung vitamin và khoáng chất đến từ thương hiệu VimiraDS: VimiraDS Multivitamin, VimiraDS Vitamin C, VImiraDS Calci C, VimiraDS Magne B complex. Bộ 5 sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Kendy – nhà máy sản xuất vitamin và khoáng chất hàng đầu Châu Âu. Cùng với đó, các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, là một sự lựa chọn phù hợp dành cho các thành viên trong gia đình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top