Kendy Pharma

KHÁM PHÁ NHÀ MÁY SẢN XUẤT VIMIRADS

Keny Pharma là nhà máy sản xuất vitamin và khoáng chất hagf đầu Châu Âu. Đây là nhà máy tại Bankya, Bulgaria là một phần của công ty Kendy Ltd với vai trò: phát triển, sản xuất và phân phối dược phẩm. Được thành lập vào năm 1992 với định hướng tập trung vào các sản phẩm bổ sung & thực phẩm chức năng, đến năm 1996, Keny Pharma đã mở rộng dây chuyền sản xuất với dây chuyền viên nén sủi hiện đại. Dòng sản phẩm SupraVit của công ty đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Bulgary & quốc tế.
Kendy Pharma
– Năm 2000: Thành lập công ty con Lactina Ltd. để phát triển & sản xuất các chủng men vi sinh khác nhau sử dụng trong dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm men vi sinh của Lactina Ltd đã được bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
– Năm 2005: Ngoài các xưởng sản xuất ban đầu, một nhà máy mới, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn EU, GMP và ISO 9001 đã được xây dựng để sản xuất viên sủi, thuốc OTC và các sản phẩm dinh dưỡng dạng rắn khác.
– Năm 2014: Nhận được Ủy quyền – Cấp phép Dược phẩm cho sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm thuốc dùng cho người – bởi Cơ quan Dược phẩm Bulgaria.
– Năm 2016: Nhận được Giấy chứng nhận tuân thủ GMP – của Cơ quan dược phẩm Bulgaria (№ BG / GMP / 2016/090) 
– Năm 2019: Hoàn thành cơ sở sản xuất dược phẩm mới và mở rộng quy mô sản xuất lớn hơn.
Các thương hiệu lớn của Kendy Pharma được phân phối trên toàn thế giới và được khách hàng tin dùng như: Vitamin Supravit, men vi sinh Lactoflor.
 
Các chứng chỉ, tiêu chuẩn chất lượng đạt được:
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao, có phòng thí nghiệm hóa lý & vi sinh riêng.
  • Các tiêu chuẩn chứng nhận: GMP, ISO 9001-2005, FDA
  • Giấy phép sản xuất dược phẩm.
  • Đã được kiểm tra và phê duyệt bởi UNICEF và GAIN (Liên minh toàn cầu về cải thiện dinh dưỡng- Quỹ Bill & Melinda Gates) – để sản xuất thực phẩm bổ sung (vitamin và khoáng chất mix sẵn) cho trẻ em suy dinh dưỡng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top