Vimirads 1 711x400 2

VimiraDS – Vi chất thiết yếu cho cuộc sống tràn đầy năng lượng

Bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, DS Group mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bổ sung vi chất VimiraDS với nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu trong suốt 20 năm qua!
 
 
Các sản phẩm của VimiraDS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy sản xuất vitamin và khoáng chất hàng đầu Châu Âu – nhà máy Kendy (Bulgary). Đây là nhà máy dược phẩm có phòng thí nghiệm lý hóa và vi sinh riêng, đã đạt các chứng chỉ cao nhất về chất lượng như GMP, ISO 9001-2005, FDA cũng như đã được kiểm tra và phê duyệt bởi UNICEF và GAIN (Liên minh toàn cầu về cải thiện dinh dưỡng – Quỹ Bill & Melinda Gates) để sản xuất thực phẩm bổ sung (Vitamin và các khoáng chất mix sẵn) cho trẻ em suy dinh dưỡng.
 
VimiraDS là giải pháp mới và hiện đại nhằm cung cấp và bổ sung vi chất giúp tăng cường sức khỏe và đề kháng cho cơ thể . Với đa dạng các chủng loại sản phẩm, cung cấp nhiều loại vi chất khác nhau cho từng loại đối tượng, lứa tuổi, VimiraDS là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top