DS GROUP CHÍNH THỨC ĐƯA VIMIRADS TỚI VIỆT NAM

Vào tháng 1/2021, DS Group đã chính thức đưa dòng sản phẩm VimiraDS về Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất nhằm nâng cao sức khỏe và cân bằng cuộc sống. Toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu VimiraDS đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất tại Châu Âu. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Châu Âu hơn 20 năm và nhận được những phản hồi đánh giá rất tốt từ phía người tiêu dùng. Và hiện nay DS Group đã chính thức đưa sản phẩm này lưu hành tại thị trường Việt Nam….
 
Vimirads
 
VimiraDS là thực phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu của cơ thể, được bào chế dưới dạng viên sủi, có hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ nhà máy Kendy LTD (Bulgaria) – nhà máy sản xuất vitamin và khoáng chất hàng đầu châu Âu, nguồn nguyên liệu cao cấp, được chứng nhận an toàn, hiệu quả.
 
Đại diện Công ty CP Danson Group cho biết: “VimiraDS có nhiều đột phá, cải tiến mới trong quá trình nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm, và được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung dạng viên sủi tại thị trường Việt Nam”
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top